0936 416 228 - 0976 132 456

Tin tức

TIN TỨC NỔI BẬT

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Cách lựa chọn đá nhân tạo ốp mặt bếp

Đá nhân tạo là một sản phẩm hiện đang được sử dụng rất nhiều để thực hiện thi công các công trình. Và đặc biệt là là đá nhân tạo còn được dùng để làm vật liệu ốp mặt bếp. 

Đá nhân tạo dùng để thiết kế mặt bếp luôn mang đến cho nội thất không gian bếp một  vẻ đẹp và một nét đẹp riêng, một vẻ đẹp sang trọng, hiện đại nhưng lại có được một vẻ đẹp trang nhã. Cũng chính vì vẻ đẹp ấy mà mặt bếp được ốp bằng đá nhân tạo dần đã trở thành xu thế để thay thế cho các nguyên vật liệu khác.Nhưng làm thế nào để có thể lựa chọn được một loại đá phù hợp với nhà bếp của mình cùng với kiểu không gian kiến trúc có sẵn của ngôi nhà bạn thì đó lại là một điều vô cùng quan trọng. 

 
Đá nhân tạo có màu sắc đa dạng nhưng nếu dùng để làm mặt bếp thì đá nhân tạo sẽ bị giới hạn bởi tông màu trắng sáng và tông màu tối, còn những tông màu sáng rực rỡ và nổi bật thì lại không phù hợp với việc sử dụng để ốp mặt bàn bếp. 
Nếu căn phòng bếp của bạn có màu chủ đạo là màu trắng thì thông thường người tiêu dùng sẽ lựa chọn những màu sẫm như: màu đen, màu đen ánh kim sa, màu nâu hay màu xám.... Gọi chung là nên lựa chọn những màu tương phản để làm nổi bật được mặt bàn của căn phòng bếp, đặc biệt hơn nữa là những màu tối thì thường sẽ giữ cho mặt bếp của gia đình bạn luôn ở trạng thái sạch sẽ và các vết bẩn khó nhìn thấy được. 


Nhưng không phải vì thế mà các tông màu sáng lại không được sử dụng. Các màu như: trắng sữa, trắng tuyết, trắng kem, trắng kim sa.... thường vẫn hay được sử dụng để ốp mặt bếp. Những màu này tạo nên được sự trang trọng trong mắt người dùng. Đá nhân tạo là một loại đá không dễ bám bẩn, lại dễ dàng vệ sinh được nên khi sử dụng neeusmaf bị bẩn thì bạn có thể dùng các dụng cụ vệ sinh để làm sạch chúng được một cách nhanh chóng. Chính vì vậy mà các tông màu sáng vẫn thường xuyên được sử dụng và nó mang lại cho không gian bếp của gia đình bạn một nét đẹp riêng biệt.

Cũng do là vật liệu ốp lát nên bạn cũng không nên lựa chọn đá nhân tạo có độ dày cao quá cao. Nếu như vậy thì có thể tiết kiệm được chi phí lại vừa làm cho công trình của bạn được thiết kế đẹp hơn. 

Đá nhân tạo là một sản phẩm có thể uốn cong được nên những nhà thiết kế có thể tha hồ nêu nên được các ý tưởng. Và cùng từ đó thì bạn cũng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn để chọn được những sản phẩm làm từ đá tự nhiên phù hợp với tính cách, cũng như là làm cho căn phòng bếp của gia đình bạn trở nên tuyệt vời hơn. 

TIN TỨC KHÁC

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & Thương mại gia trung Địa chỉ : 540 Đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (04) 3776 0286 - Fax : (04) 3776 2557 - Email : giatrung1977@gmail.com

Copyright 2016 by Gia Trung jsc.Allright reserved