0936 416 228 - 0976 132 456

Tin tức

TIN TỨC NỔI BẬT

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Đá Granite nhân tạo có đặc điểm gì?

Đá granite là một sản phẩm trong tự nhiên, hoặc là cũng có thể do con người tạo ra và được sử dụng rất nhiều trong thi công thiết kế của các công trình. Bởi chính những đặc tính nối bật mà những loại đá khác không có được đã tạo nên được sự cuốn hút của loại đá này đối với người tiêu dùng. 

Đá granite hiện là một sản phẩm thông dụng đối với các dòng sản phẩm đá nhập ngoại, và riêng đá granite nhân tạo cũng có rất nhiều loại khác nhau.


Đá Granite nhân tạo có đặc điểm gì

Các loại đá granite trong tự nhiên đều đồng đều về màu sắc và bông trên mặt đá là đá nhân tạo. Điều này là do các nhà sản xuất dùng bột ép thành đá nên có giá thấp hơn so với giá thành của đá tự nhiên. Vì là sản phẩm nhân tạo do con người có thể tạo ra nên đá granite nhân tạo có độ cứng tốt cùng với độ bóng rất đẹp, màu sắc luôn được bền với thời gian.

Vậy đặc điểm chính của đá granite nhân tạo là gì?

Đá granite nhân tạo có hai loại là đá granite nhân tạo nhập khẩu và đá granite nhân tạo trong nước. Tuy nhiên thì cả hai loại đá này đều được sử dụng để ốp lát trong các công trình xây dựng tạo nên vẻ đẹp, sáng bóng và luôn mới, chính điều đó đã góp phần làm đẹp cho công trình. 

Nếu nói về mặt cơ học thì đá granite nhân tạo có độ cứng rất cao vì nó được chế tạo từ các tình chất đá công nghệ ép sống hiện đại đã tạo ra các màng khối không thấm nước, không bị sứt hay là gãy do các tác động bên ngoài. 

Đây là một sản phẩm không bị xước do nó đã được sấy khô ở nhiệt độ lên tới 1500 độc C, và đá nhân tạo có cấu tạo 70% là trường thạch, còn lại 30% là đất sét để tạo được độ bóng cao. 

Nếu xét về thẩm mỹ thì đá granite cũng không thua kém gì các loại đá hoa cương khác. Bởi nó có màu sắc đẹp, có nhiền đường vân cuốn hút và hài hòa nên rất dễ thi công đối với mọi công trình.

Là một sản phẩm tuyệt vời, chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và tin tường với chất lượng của đá granite nhân tạo.

Mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin và báo giá chi tiết sản phẩm bạn có nhu cầu sử dụng.

TIN TỨC KHÁC

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & Thương mại gia trung Địa chỉ : 540 Đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (04) 3776 0286 - Fax : (04) 3776 2557 - Email : giatrung1977@gmail.com

Copyright 2016 by Gia Trung jsc.Allright reserved