0936 416 228 - 0976 132 456

Tin tức

TIN TỨC NỔI BẬT

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Đá tự nhiên trong thi công xây dựngĐá tự nhiên trong thi công xây dựng
Trên khắp các thành phố ở các nước Châu Ây thì có rất nhiều các kiệt tác đồ sộ được trang trí bởi đá tự nhiên mang nhiều màu sắc khác nhau nhưng vẫn luôn giữ được một vẻ đẹp lộng lẫy cho đến tận ngày này. Và cùng với thời gian thì vẻ đẹp của đá tự nhiên ngàng càng được khám phá và hơn hết là chúng được ứng dụng rộng rãi cho khắp các công trình xây dựng. 

Với những đặc tính vượt trội cùng với một độ bền phong phú, đa dạng cùng với sự uyển chuyển về văn hóa đến màu sắc, cũng như là khả năng dễ đánh bóng, vệ sinh làm sạch. Và ốp lát tự nhiên cũng là một sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình công điện... đến từ nhiều thập kỉ trước và cho đến ngày nay nó vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên vẹn như lúc ban đầu thi công. 

Cùng với sự tiến bộ của kĩ thuật xây dựng thì ngày nay có rất nhiều loại vật liệu xây dựng được thiết kế nhân tạo để có thể đáp ứng được các yêu cầu thích dụng, thẩm mỹ, bền vững, kinh tế và đạt tiêu chuẩn về cái đẹp thì đá tự nhiên luôn là một trong những sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Và ngày nay thì có rất nhiều loại đá tự nhiên bền, đẹp dược khám phá và đưa vào sử dụng trong xây dựng để có thể tôn lên được vẻ đẹp của đá tự nhiên.

Vậy ưu điểm của đá tự nhiên là gì?

Độ bền vượt trội so với những sản phẩm đá khác. 
Màu sắc và hoa văn mang lại được vẻ đẹp theo thời gian với những đường vân uyển chuyển, ngẫu nhiên hay chính là những tinh thể hạt lấp lánh để có thể thấy được nhiều hình dạng, màu sắc và kích thước khác nhau.
Được ứng dụng đa dạng với các hạng mục khác nhau của công trình xây dựng.
Về phong thủy: đá tự nhiên có nhiều loại được dùng để trừ tà khí mang lại sự may mắn cho gia chủ. 
Giá cả đa dạng phù hợp với nhiều khách hàng. 
Dễ dàng vệ sinh: vệ sinh sàn đá không còn là một vấn đề khó khăn và mất nhiều thời gian nữa. Nếu như được đầu tư và bảo dưỡng đúng cách, sàn được đánh bóng định kì bằng các loại hóa chất, máy đánh bóng sàn đá chuyên dụng thì tuổi thọ, màu sắc của đá trong các công trình sẽ được duy trì như mới và có độ bền đẹp theo thời gian.

 

Đá tự nhiên từ xa xưa đã được sử dụng rất nhiều trong thiết kế thi công xây dựng. Bởi chính những giá trị của những công trình đó đã tạo nên được giá trị cho các công trình. 

Đá tự nhiên từ xa xưa đến nay vẫn là một sản phẩm ưa chuộng được sử dụng nhiều trong kiến trúc thi công các công trình cung điện, đền đài, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên Thế Giới.

 

TIN TỨC KHÁC

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & Thương mại gia trung Địa chỉ : 540 Đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (04) 3776 0286 - Fax : (04) 3776 2557 - Email : giatrung1977@gmail.com

Copyright 2016 by Gia Trung jsc.Allright reserved