0936 416 228 - 0976 132 456

Giới thiệu

TIN TỨC NỔI BẬT

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Giới thiệu

Công ty CP SX và TM Gia Trung là một Công ty có thâm niên trong nghành công nghiệp đá trang trí nội thất, đã có những bước đi đúng hướng và sự đầu tư thích đáng để tạo ra những sản phẩm mẫu mã đa dạng. Với xu hướng phát triển không ngừng của xã hội hiện nay, cùng với sự phát triển của các ngành nghề nói chung và của ngành trang trí nội thất nói riêng. Với những đam mê và sự khao khát cái đẹp trong những sản phẩm trang trí nội ngoại thất. Với những mong mỏi được đưa cái đẹp đến cho mọi nhà, mọi người. Cùng với một đội ngũ cán bộ công nhân viên kỹ thuật lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong thi công nội, ngoại thất. Chính vì vậy Công ty cổ phần Sản Xuất và Thương Mại Gia Trung đã được ra đời  cùng với những ngành nghề kinh doanh sau nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của đông đảo khách hàng. Mục đích chính của chúng tôi là làm đẹp cho những ngôi nhà , những văn phòng, tòa nhà văn phòng,... Đồng thời nhằm đưa các sản phẩm của Công ty dần chiếm lĩnh thị trường trong và ngoài  nước.

Với đội ngũ công nhân viên kỹ thuật lành nghề, Công ty chúng tôi đã có nhiều mối quan hệ rộng lớn và bền chặt với nhiều khách hàng, có đủ năng lực để đáp ứng kịp thời bất cứ nhu cầu nào của quý khách. 

Trong xu thế đổi mới toàn diện nền kinh tế xã hội của đất nước, trong đó phải kể đến sự phát triển mạnh mẽ của nghành xây dựng . Và đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội ngoại thất các công trình ngày càng phong phú, đa dạng đòi hỏi rất nhiều các nhà sản xuất trang trí nội ngoại thất không chỉ phải đổi mới về mặt chất liệu, vật liệu mà kiểu dáng cũng luôn phải thay đổi để phù hợp với các công trình đòi hỏi có chất lượng thẩm mỹ cao.

Sản phẩm đá trang trí nội ngoại thất luôn mang một tính chất quan trọng kết hợp với mầu sắc, chủng loại và kỹ thuật gia công để đánh giá sự hiện đại lộng lẫy sang trọng của công trình. Song để làm được điều đó thì trình độ kỹ thuật, máy móc, phương tiện sản xuất đòi hỏi phải có sự hiện đại đổi mới và kỹ thuật cao, việc này các cơ sở đá nội thất ở khu vực Hà Nội còn đang gặp nhiều khó khăn. Công Ty CP SX và TM Gia Trung luôn tìm tòi học hỏi về mặt công nghệ sản xuất với mục đích để ngày càng đáp ứng được mọi yêu cầu của mọi đối tượng có nguyện vọng quan tâm đến lĩnh vực đá trang trí nội ngoại thất.

Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng và phong phú : Lò Sưởi , Cầu thang, bậc hè, Lavapo, tượng và phù điêu, cột, phào, con tiện, tay vịn, lan can bằng đá, tranh đá các mầu ……

Với nền tảng vững chắc như vậy, công ty Chúng TôI tin tưởng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý Khách hàng về chất lượng, giá cả các  thiết bị, dịch vụ kỹ thuật cũng như tiến độ cung cấp hàng, tiến độ thi công các công trình .

Chất lượng hàng hoá, sự uy tín với khách hàng là tôn chỉ của Công ty CP SX và TM Gia Trung

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng !

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & Thương mại gia trung Địa chỉ : 540 Đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (04) 3776 0286 - Fax : (04) 3776 2557 - Email : giatrung1977@gmail.com

Copyright 2016 by Gia Trung jsc.Allright reserved