0936 416 228 - 0976 132 456

Tin tức

TIN TỨC NỔI BẬT

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Ứng dụng của đá Granite trong thiết kế nội thất nhà ở

Đá Granite hiện đang là một sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong thiết kế, đặc biệt là thiết kế nội thất nhà ở. Bởi nó tạo cho không gian của gia đình bạn một vẻ đẹp tuyệt vời, sang trọng và trở nên có giá trị hơn. 
Đá Granite luôn là một sản phẩm có được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng. Bởi chính vẻ đẹp trang nhã và tinh tế của nó đã tạo nên được nhiều điểm khác nhau so với những loại đá khác.

Từ thời Ai Cập cổ đại thì đá Granite đã nổi tiếng và được đi vào sử sách với những thiết kế tại các toàn nhà hoành tráng, những ngôi đền được trang trí với vẻ đẹp độc đáo của những bức tường được làm từ đá Granite. Theo thời gian thì đá Granite vẫn giữ được vẻ đẹp như lúc ban đầu. 

Và hiện nay thì đá Granite được ứng dụng rất nhiều trong thiết kế. Và để thấy được sự đa dạng của loại đá này thì bạn hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu về một số ứng dụng phổ biến của đá Granite qua bài viết dưới đây nhé!

1. Sử dụng làm mặt bàn, quầy bar trong phòng khách hoặc là phòng ăn.Sử dụng làm mặt bàn, quầy bar trong phòng khách hoặc là phòng ăn

Là một trong những loại đá được sử dụng phổ biến trong kiến trúc và xây dựng, và dần thì được chuyển sang một loại vật liệu trang trí nội thất. Với đặc tính là không thấm nước thì Granite là vật liệu thích hợp với thời tiết thay đổi của một năm. 

2. Sử dụng để lát sàn.
 
Sử dụng để lát sàn

Là một loại đá đã được chứng minh là an toàn đối với sức khỏe của con người mà nó còn mang lại một giá trị sử dụng to lớn. 

3. Đá Granite được dùng để trang trí khắp nơi trong ngôi nhà.
 
 Đá Granite được dùng để trang trí khắp nơi trong ngôi nhà

Những sản phẩm được làm từ đá Granite đẹp dần trở thành một sản phẩm thời trang được dùng để trang trí nội thất bên trong gia đình của ngôi nhà bạn. Những vị trí như tường, sàn nhà, mặt bàn hay là cầu thang... đều có thể sử dụng đá Granite để trang trí. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngôi nhà của bạn, đơn giản vì: đây là một vật liệu có tính hữu dụng cho việc lau nhà, làm sạch, có thể tạo được những nét đẹp riêng cho từng sản phẩm thiết kế. 

Nhưng khi sử dụng để thiết kế, trang trí cho ngôi nhà của bạn thì cần phải lưu ý là màu sắc đồ vật của nội thất phải hài hòa để có thể làm nổi bật được tính nghệ thuật của việc sử dụng đá Granite bên trong ngôi nhà của bạn. 

 

TIN TỨC KHÁC

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & Thương mại gia trung Địa chỉ : 540 Đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (04) 3776 0286 - Fax : (04) 3776 2557 - Email : giatrung1977@gmail.com

Copyright 2016 by Gia Trung jsc.Allright reserved